Free - Retail & Export - Italian top food to China

ฟรี - ขายปลีกและส่งออก

เรานำเสนออาหารอิตาลีที่ดีที่สุดในประเทศ

ในประเทศอิตาลี เราคือผู้จัดจำหน่าายอาหารอิตาลีโดยตรงให้กับซุเปอร์มาร์เก็ตในใจกลางเมืองอิตาลีชื่อ “Tigre” เริ่มต้นจาซุเปอร์มาร์เก็ตของเราใน Assisi หัวใจของโครงการการจัดจำหน่ายของเราในประเทศอิตาลี ร้านขายของชำแห่งแรกของเรา (ซึ่งเป็นซุเปอร์มาร์เก็ตแห่งเดียวในเมื่อง Assisi) ในช่วงเวลาน้อยกว่า 5 ปีนี้เราได้พัฒนาและเปิดตัวซุเปอร์มาร์เก็ตของเราที่ Spoleto มากกว่าพื้นที่ 1,0001 ตารางเมตร ร้านขายของชำอื่นๆนั้นก็เร่ิมทำการมองหาตลาดหมุนเวียนเพื่อการตลาดในปี 2020 ด้วยประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายของเรานั้น ทำให้เราได้รับการอนูญาตในการเลือกคัดสรรแบรนด์ยอดนิยมของอิตาลี (อาทิ เช่น Barilla, Mutti, Farchioni, De Cecco, Grana Padano) และรวมถึงสินต้าท้องถิ่นคุณภาพระดับสูง สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งของสดและแห้ง

ในเรื่องของตลาดการส่งออก เราได้ดำเนินการเพื่อให้มั่นใจในความเป็นมืออาชีพและความสามารถระดับสูงที่เรามีในทวีปเอเชียมานานหลายปีโดยการประสานงานโดยตรงจากออฟฟิศของเราในฮ่องกง . ในประเทศฮ่องกงนั้น เราได้มีการพัฒนาการกระจายสินค้าอิตาลีโดยตรงไปยังร้านอาหาร โรงแรม และ MMR (ผู้ค้าปลีกในตลาดใหญ่) เรากำลังจัดทำโครงการโปรแกรมการเจาะตลาดในประเทศจีนและประเทศไทย ในสำนักงานใหญ่ของเราในฮ่องกงนั้น เรามีคลังสินค้าที่ควบคุมอุณหภูมิเพื่อจัดเก็บอาหารสดและอาหารแห้ง ด้วยวิธีนี้ทำให้เราสามารถจัดการกับระบบการส่งสินค้าอิตาลีโดยตรงจากคลังสินค้าของเราในประเทศอิตาลีไปยังคลังสินค้าในฮ่องกง ในสำนักงานของเรานั้นมีที่ปรึกษาทางการค้าและกฎหมายเพื่อคอยให้คำปรึกษาในเรื่องของบรรจุภัณฑ์และเรื่องของการขายได้เป็นอย่างดี

FaLang translation system by Faboba

การเป็นส่วนหนึ่งของเราหรือการเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่าย

การเป็นผู้จัดจำหน่าย

 • พาสต้าสดและแห้ง
 • น้ำสลัดและซอส
 • ของหมักดองและครีม
 • น้ำมันและน้ำส้มสายชู
 • ขนมหวาน
 • พืขตระกูลถั่วและธัญพืช
 • เนยแข็งและเนยเย็น
 • ไวน์และเบียร์
 • เห็ดและเห็ดโคน

การเป็นหุ้นส่วนของเรา

ถ้าคุณเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและต้องการที่จัดจำหน่ายในประเทศอิตาลีหรือต่างประเทศอื่นๆ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของผู้จัดจำหน่ายของเรา

ร่วมงานกับเรา

การรับประกัน

การคัดสรรสินค้า

การคัดเลือกสินค้าของตัวแทนจำหน่ายของเรานั้นขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์คุณภาพของสินค้า วัตถุดิบ ความปลอดภัยและการใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อม

การจัดซื้อสินค้าโดยตรง

เราจัดซื้อสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิต และทำการจัดเก็บสินค้าไว้ที่คลังสินค้าที่ได้มาตรฐานของเราและทำการจัดส่งโดยตรงให้กับลูกค้ารายสุดท้าย นี่คือระบบวิธีการแก้ปัญหาของเราเพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการขนส่งของเราให้ดีขึ้น

การบริการให้คำปรีกษาด้านกฎหมายและการค้า

เราสามารถให้การบริการและคำปรึกษาด้านการส่งออก คำแนะนำเรื่องของกฎหมายการส่งออก บรรจุภัณฑ์ ข้อกำหนดการติดฉลากอาหาร

ระบบการขนส่งและคลังจัดเก็บสินค้า

ระบบเครือข่ายผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าของเรานั้นให้อำนาจเราในการดำเนินการทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดรับสินค้า การจัดเก็บ และการส่งมอบให้กับลูกค้าขั้นสุดท้าย/ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายในประเทศอิตาลีและในต่างประเทศ

เรามีระบบการจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศอิตาลีและต่างประเทศผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายสินค้าโดยตรงของเราหรือผ่านทางพันธมิตรทางการค้า

 • โฟลิกโน, อัมเบรีย - ประเทศอิตาลี

 • ฮ่องกง - ทวีปเอเชีย

Free Retail and Export

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรด

ตัวอย่างบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของเรา