อาหารอิตาลีที่ดีที่สุด
ในประเทศอิตาลีและในต่างประเทศ

เราได้ดำเนินการธุรกิจด้วยอาหารอิตาเลียนคุณภาพสูงทั้งทางตรงและทางอ้อมมาเป็นเวลาหลายปีด้วยความสามารถและความเป็นมืออาชีพทั้งในประเทศอิตาลีและทวีปเอเซีย เราจัดการและบริหารทั้งกระบวนการการกระจายสินค้าทั้งหมดตั้งแต่การคัดเลือกตลอดจนระบบการขนส่ง การจัดเก็บจนถึงการส่งมอบสินค้าไปยังลูกค้าขั้นสุดท้ายหรือตลอดจนดูแลการกระจายสิน้คาระหว่างประเทศ เราจัดจำหน่ายทั้งสินค้าแห้งและสินค้าสด คลังสินค้าของเรานั้นอยู่ในเมืองอุมเบรีย ประเทศอิตาลี และทางฮ่องกงพร้อมที่จะดำเนินการการจัดรับสินค้า การเก็บรักษา การตรวจสอบชั่งน้ำหนัก การติดตามตลอดจนการจัดส่งสินค้าทุกชนิดให้เป็นที่แล้วเสร็จ

ติดต่อสอบถาม

รายการสินค้า

รายการสินค้า

เราใช้เกณฑ์ในการคัดเลือกซัพพลายเออร์ของเราที่เข้มงวดเพื่อคุณภาพและเอกลักษณ์ ความปลอดภัยและสุขอนามัยในการแปรรูปอาหาร การเลือกส่วนผสม รสชาติ รายละเอียดของอาหาร รวมถึงการผลิตกำลังการผลิตเชิงพาณิชย์ การใช้เกณฑ์มาตราฐานที่มีคุณภาพระดับสูงในระบบการทำงานของเรานี้ทำให้เราสามารถเสนอคุณภาพของอาหารอิตาเลียนที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าระดับชาติของเรารวมถึงลูกค้าในประเทศอื่นๆด้วยเช่นกัน
การซื้อสินค้า

การซื้อสินค้า

เราทำการจัดซื้อสินค้าโดยตรงจากซัพพลายเออร์ของเรา ด้วยวิธีนี้ทำให้เราสามารถควบคุมดูแลสินค้าได้โดยตรง และผ่านทางคลังจัดเก็บสินค้าของเรารวมทั้งการบริหารงานภายในองค์กรของเราานั้นทำให้เราสามารถซื้อรับสินค้า จัดเก็บ ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถจัดจำหน่ายสินค้าได้ในเวลาอันสั้น เมื่อเราทำการส่งออกสินค้าเราจัดการติดต่อดำเนินการโดยตรงกับทีมจัดส่งสินค้าและขบวนการส่งออกสินค้ากับทางทีมคลังสินค้าของเราที่ประเทศอิตาลีและในประเทศทางอาเชียน
การขนส่งสินค้า

การขนส่งสินค้า

ระบบการขนส่งสินค้าของเราทั้งทางอากาศ ทางน้ำ และ ทางดิน ช่วยให้เราสามารถที่จะจัดการในรายละเอียดต่างๆตั้งแต่การรับสินค้าจากทางซัพพลายเออร์และผู้ผลิต ตลอดจนถึงการจัดส่งสินค้าทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ
คลังจัดเก็บสินค้า

คลังจัดเก็บสินค้า

เรามีคลังสินค้าควบคุณอุณหภูมิเพื่อสำหรับจัดเก็บสินค้าได้ทั้งอาหารสดและอาหารแห้ง คลังสินค้าของเรานั้นมีมาตราฐานความปลอดภัยที่สูง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการบุกรุกซึ่งได้รับการจัดระเบียนและดำเนินการโดยตรงจากทางบริษัทของเรา เพื่อให้การดำเนินการในระบบจัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำต่างๆรวมไปถึงลูกค้ารายสุดท้ายเป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ
การจัดจำหน่ายในประเทศอิตาลี

การจัดจำหน่ายในประเทศอิตาลี

บริษัทของเรานั้นมีเครือข่ายซุเปอร์มาร์เก็ตในตอนกลางของเมืองอิตาลีทำให้เราสามารถกระจายสินค้าได้โดยตรง เครือข่ายของเราได้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว เราได้มีการเปิดซุเปอร์มาร์เก็ตใหม่ในพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่ยังไม่มีการพัฒนาในเรื่องของการค้าปลีกในตลาดแมส แต่เราวางแผนที่จะเพิ่มจำนวนซุปเปอร์มาร์เก็ตในอิตาลีตอนกลางทุกๆปี
ตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

ตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

ผ่านทางสำนักงานและคลังสินค้าของเราในฮ่องกง เราจำหน่ายสินค้าอิตาเลียนให้กับร้านอาหาร กลุ่มโรงแรม กลุ่มตลาดค้าปลีกในตลาดท้องถิ่น สำนักงานใหญ่ของเราในแถบเอเชียนี้ทำให้เราสามารถจัดจำหน่ายสินค้าในจีนแผ่นดินใหญ่และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเราได้วางแผนที่จะกระจายตลาดสินค้าไปทั่วทุกประเทศในแถบเอเชียนี้ในทุกๆปี

การเป็นส่วนหนึ่งของเราหรือการเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่าย

การเป็นผู้จัดจำหน่าย

 • พาสต้าสดและแห้ง
 • น้ำสลัดและซอส
 • ของหมักดองและครีม
 • น้ำมันและน้ำส้มสายชู
 • ขนมหวาน
 • พืขตระกูลถั่วและธัญพืช
 • เนยแข็งและเนยเย็น
 • ไวน์และเบียร์
 • เห็ดและเห็ดโคน

การเป็นหุ้นส่วนของเรา

ถ้าคุณเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและต้องการที่จัดจำหน่ายในประเทศอิตาลีหรือต่างประเทศอื่นๆ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของผู้จัดจำหน่ายของเรา

ร่วมงานกับเรา

การรับประกัน

การคัดสรรสินค้า

การคัดเลือกสินค้าของตัวแทนจำหน่ายของเรานั้นขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์คุณภาพของสินค้า วัตถุดิบ ความปลอดภัยและการใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อม

การจัดซื้อสินค้าโดยตรง

เราจัดซื้อสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิต และทำการจัดเก็บสินค้าไว้ที่คลังสินค้าที่ได้มาตรฐานของเราและทำการจัดส่งโดยตรงให้กับลูกค้ารายสุดท้าย นี่คือระบบวิธีการแก้ปัญหาของเราเพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการขนส่งของเราให้ดีขึ้น

การบริการให้คำปรีกษาด้านกฎหมายและการค้า

เราสามารถให้การบริการและคำปรึกษาด้านการส่งออก คำแนะนำเรื่องของกฎหมายการส่งออก บรรจุภัณฑ์ ข้อกำหนดการติดฉลากอาหาร

ระบบการขนส่งและคลังจัดเก็บสินค้า

ระบบเครือข่ายผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าของเรานั้นให้อำนาจเราในการดำเนินการทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดรับสินค้า การจัดเก็บ และการส่งมอบให้กับลูกค้าขั้นสุดท้าย/ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายในประเทศอิตาลีและในต่างประเทศ

เรามีระบบการจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศอิตาลีและต่างประเทศผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายสินค้าโดยตรงของเราหรือผ่านทางพันธมิตรทางการค้า

 • โฟลิกโน, อัมเบรีย - ประเทศอิตาลี

 • ฮ่องกง - ทวีปเอเชีย

Free Retail and Export

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรด

ตัวอย่างบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของเรา