สำนักงานใหญ่

เราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของประเทศอิตาลีและมีศูนย์กลางอยู่ในทวีปเอเซีย

โฟลิกโน, อัมเบรีย - ประเทศอิตาลี

โฟลิกโน คือเมืองที่เราได้เริ่มโครงการนี้ขึ้นมา: เป็นเมืองเล็กๆที่เราเติบโตขึ้นมา ในใจกลางของ Umbria ใกล้ๆกับ Assisi เป็นสถานที่ที่เราดำเนินธุรกิจทุกสาขาของเรา ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่าย ซุเปอร์มาร์เก็ต การขนส่ง การคัดเลือกสินค้า การจัดจำหน่ายและการจัดซื้อ สถานที่ตั้งในเชิงกลยุทธ์ในตอนกลางของประเทศอิตาลีนี้ช่วยให้เรามีสัมพันธภาพที่ดีและการติดตลาดที่ดีกับผู้ผลิตในภูมิภาคการเกษตรและอาหารที่มีคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก (Umbria, Tuscany, Marche, Lazio, Campania, Molise)

ฮ่องกง - ทวีปเอเชีย

ฮ่องกงเป็นสถานที่ตั้งโครงการของเราในแถบทวีปเอเชียที่กำลังพัฒนาในทุกๆปี จากเกาะซึ่งเป็นศูนย์รวมขนาดใหญ่ของวัฒนธรรม และยังเป็นศูนย์กลางของการจัดการที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่คุณสามารถที่จะทำธุรกิจกับจีนแผ่นดินใหญ่ เมืองที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพสูงในฮ่องกง ในร้านอาหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรมและ MMR (ผู้ค้าปลีกในตลาดมวลชน) เราวางแผนภายในปี 2020 เราจะทำการเปิดตลาดใหม่ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่และในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใหม่ (ประเทศไทย, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม)

Sede di Foligno
Raccolta olive Foligno
Sede di Hong Kong
FaLang translation system by Faboba

การเป็นส่วนหนึ่งของเราหรือการเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่าย

การเป็นผู้จัดจำหน่าย

 • พาสต้าสดและแห้ง
 • น้ำสลัดและซอส
 • ของหมักดองและครีม
 • น้ำมันและน้ำส้มสายชู
 • ขนมหวาน
 • พืขตระกูลถั่วและธัญพืช
 • เนยแข็งและเนยเย็น
 • ไวน์และเบียร์
 • เห็ดและเห็ดโคน

การเป็นหุ้นส่วนของเรา

ถ้าคุณเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงและต้องการที่จัดจำหน่ายในประเทศอิตาลีหรือต่างประเทศอื่นๆ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของผู้จัดจำหน่ายของเรา

ร่วมงานกับเรา

การรับประกัน

การคัดสรรสินค้า

การคัดเลือกสินค้าของตัวแทนจำหน่ายของเรานั้นขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์คุณภาพของสินค้า วัตถุดิบ ความปลอดภัยและการใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อม

การจัดซื้อสินค้าโดยตรง

เราจัดซื้อสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิต และทำการจัดเก็บสินค้าไว้ที่คลังสินค้าที่ได้มาตรฐานของเราและทำการจัดส่งโดยตรงให้กับลูกค้ารายสุดท้าย นี่คือระบบวิธีการแก้ปัญหาของเราเพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการขนส่งของเราให้ดีขึ้น

การบริการให้คำปรีกษาด้านกฎหมายและการค้า

เราสามารถให้การบริการและคำปรึกษาด้านการส่งออก คำแนะนำเรื่องของกฎหมายการส่งออก บรรจุภัณฑ์ ข้อกำหนดการติดฉลากอาหาร

ระบบการขนส่งและคลังจัดเก็บสินค้า

ระบบเครือข่ายผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าของเรานั้นให้อำนาจเราในการดำเนินการทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดรับสินค้า การจัดเก็บ และการส่งมอบให้กับลูกค้าขั้นสุดท้าย/ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายในประเทศอิตาลีและในต่างประเทศ

เรามีระบบการจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศอิตาลีและต่างประเทศผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายสินค้าโดยตรงของเราหรือผ่านทางพันธมิตรทางการค้า

 • โฟลิกโน, อัมเบรีย - ประเทศอิตาลี

 • ฮ่องกง - ทวีปเอเชีย

Free Retail and Export

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรด

ตัวอย่างบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของเรา